Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Blog sửa điện lạnh » Bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua

Bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua

Tủ lạnh Aqua là thường hiệu mới ra đời tuy nhiên đã được rất nhiều người dùng tin chọn. Bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua cũng là điều nhiều người dùng quan  tâm. Để giúp người dùng có thể hiểu nhiều hơn về dòng tủ này thì trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ giúp bạn tìm hiểu về những mã lỗi mà tủ lạnh này có thể gặp phải.

Xem thêm:

+sửa điều hòa

+Sửa máy lọc nước

+Sửa máy giặt

 

bang-ma-loi-tu-lanh-aqua

Một số mã lỗi tủ lạnh Aqua có thể gặp phải

 

Dòng tủ lạnh Aqua mặc dù mới nhưng đã được rất nhiều người dùng tin chọn. Đặc biệt là các dòng tủ 90l, 125l…là những dòng mà được nhiều người dùng quan tâm. Chất lượng của dòng tủ này cũng khá cao, mà giá thành của tủ lạnh lại phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của nhiều người Việt. Dòng tủ lạnh này cũng giống như các dòng tủ khác trong quá trình vận hành cũng có những lúc xảy ra sự cố. Một số sự cố mà dòng tủ này có thể gặp phải như sau:

-Tủ lạnh kém lạnh: Tủ lạnh Aqua làm lạnh kém thường nguyên nhân là do máy bị thiếu gas. Lỗi tủ lạnh bị thiếu gas thường rất ít khi gặp nguyên nhân dẫn đến hiện tượng máy thiếu gas là do máy đã bị hỏng đường ống dẫn gas làm cho gas bị thoát ra ngoài. Nguyên nhân này thường xuất phát từ hành người dùng tủ gây lên.

-Tủ lạnh không xả đá: Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do đường ống dẫn bị bám tuyết làm cho bộ phận xả đá bị tê liệt và máy không thể nào tự xả đá được. Để hết hiện tượng này thì bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh để được hỗ trợ, không nên tự ý làm vì có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

-Tủ lạnh kêu to: Thường thì khi máy nạp nhiên liệu sẽ phát ra tiếng ồn, nhưng bình thường tiếng ồn này khá nhỏ còn trường hợp máy kêu to bất thường thì nguyên nhân có thể là do máy bị hỏng quạt, máy kê bị kênh không chạm đất.

Cũng giống như nhiều dòng tủ khác để máy chạy ổn định bạn phải bảo đảm làm cho máy được bảo dưỡng thường xuyên, không nên tự ý cậy mở hay kiểm tra bộ phận bên trong máy khi không có kinh nghiệm. Nếu như bạn muốn để cho máy nhà mình hoạt động tốt hơn sau khi có sự cố thì hãy gọi thợ sửa của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội.

The post Bảng mã lỗi tủ lạnh Aqua appeared first on Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa