Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Blog sửa điện lạnh

Blog sửa điện lạnh

Sửa nhanh máy giặt Toshiba lỗi E23 Quá dễ !

Sửa máy giặt Toshiba lỗi E23

Máy giặt Toshiba là một nhãn hiệu vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được phần lớn thượng đế tin tưởng sử dụng. Nhưng máy giặt Toshiba dạu một thời gian dàn rất hay xảy ra một số lỗi thường gặp của máy như máy ko giặt, không vắt báo lỗi E23. Hôm nay kythuatsuamaygiat.com xin hướng dẫn phương pháp ... Read More »

Hướng dẫn sử dụng máy giặt mới nhất 2016

Cách sử dụng máy giặt năm 2016

Máy giặt hiện nay đang được tiêu dùng rộng rãi trong mỗi gia đình nó đã giúp chị em phụ nữ bớt đi phần nào công việc nhà để với đa dạng thời gian hơn cho việc chăm sóc gia đình. Nhưng không phải ai lúc mới thực hiện máy giặt cũng sở hữu thể tiêu dùng được đúng bí ... Read More »

Cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa

Cách sửa máy giặt electrolux

Hiện tượng máy giặt Electrolux không mở được cửa cũng có rất nhiều nguyên nhân, nhưng muốn sửa máy giặt khi mắt giặt electrolux gặp lỗi này không phải đơn giản, sau đây trung tâm Kythuatsuamay.com sẽ hướng dẫn khách hàng cách sửa máy giặt Electrolux không mở được cửa để quý khách có thể khắc phục tạm thời khi ... Read More »

Các lỗi hay gặp nhất ở các hãng máy giặt

Các lỗi thường gặp ở máy giặt

Trung tâm kỹ thuật máy giặt đề cập 1 số lỗi thường gặp ở máy giặt và cách xử lý ngay tại nhà Bật máy ko lên gì: Bạn đánh giá dây điện nguồn đã cắm chưa, ổ cắm mang điện ko, đã bật nút mở nguồn chưa ( nút tắt mở nguồn ON/OFF hoặc POWER). Máy giặt được nhưng ... Read More »

Bảo quản mật ong trong tủ lạnh nên hay không

khu-mui-tu-lanh-bang-cam-e1474613070533.jpg

  Mật ong rất hữu ích trong cuộc sống vì vậy nên ai cũng muốn giữ nó trong nhà để sử dụng dần. Tuy nhiên nhiều người thắc mác có nên bảo quản mật ong trong tủ lạnh như bảo quản các loại thực phẩm khác hay không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu câu trả lời và phương ... Read More »

Dùng nước xả vải với máy giặt

dung-nuoc-xa-vai-voi-may-giat.jpg

Quần áo luôn có mùi hôi cơ thể nên để giảm thiểu bạn thường dùng nước xả vải. Dùng nước xả vải với máy giặt như thế nào cho đúng cách và hiệu quả nhất? Hãy theo lời khuyên của chuyên gia Thanh Xuân để đảm bảo dùng nước xả vải an toàn cũng như không hại máy giặt. >>>Xem ... Read More »

Chất tẩy rửa sinh học cho máy giặt là gì

chat-tay-rua-sinh-hoc-cho-may-giat-e1475857367996.jpg

Chất tẩy rửa sinh học cho máy giặt là sự thay thế hữu hiệu cho chất tẩy rửa được biết đến với cách hiểu nôm la là chất hóa học độc hại có  khả năng tẩy rửa như thuốc tẩy, bột giặt..giờ đây khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chất tẩy rửa sinh học khi chúng hoàn ... Read More »

Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa