Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Hotpoint Máy giặt Sửa chữa, Lỗi Mã E10 và F10

Hotpoint Máy giặt Sửa chữa, Lỗi Mã E10 và F10

Nếu máy giặt HOTPOINT của bạn không làm việc và bạn cảm thấy nó cần sửa chữa và bạn đang nhận được E10 hay lỗi F10 mã, phương tiện này có NO đầy lạnh và bạn nên kiểm tra và xác minh rằng các vòi nước đang trên và rằng các ống không gấp khúc.

điều đầu tiên để kiểm tra là các vòi nước, hầu hết các máy sẽ có cung cấp đầy nóng và lạnh ống nước thông qua một van hút gió nóng và lạnh đặt dưới bồn rửa hoặc trực tiếp phía sau máy, nó thường là một van bạc với màu xanh và một số lần một vòi linh hoạt màu đỏ kết nối với nó, màu xanh nên lạnh và nếu có một màu đỏ sẽ là nguồn cung cấp nước nóng.

trong về vị trí, công tắc nhựa nằm ở phía bên của trong let thung lũng nên được chỉ định hướng giống như mũi tên trên các van và ở vị trí tắt nó sẽ được chỉ qua van, nếu nó trông ra, đặc biệt là nếu van của bạn đang được một bồn rửa nơi những chiếc nồi, chảo, hộp và các mục khác có thể được đẩy lên chống lại nó và có thể tắt nó đi một cách tình cờ, chỉ cần bật nó trở lại, nhưng không ép buộc nó, như buộc nó có thể phá vỡ nó, và có thể dẫn đến tình trạng lũ lụt.

Nếu các van có vẻ OK, nhưng các máy giặt vẫn không làm việc và bạn vẫn nhận được thông báo lỗi E10 hoặc F10, bạn bây giờ cần phải kiểm tra đối với một số khó khăn trong các đường ống, điều này có lẽ sẽ có nghĩa là kéo sửa máy giặt uy tín nhà ở của mình để tiếp tục sửa chữa.

ở giai đoạn này, bạn cần phải thực hiện để xem xét thực tế là máy giặt sẽ nặng và kết nối với cả hai nguồn điện linh kiện điện và đường ống cấp nước và cũng là đưa máy trở lại đúng thường có thể là khó khăn hơn so với lấy nó ra.

Nếu bạn đang không chắc chắn, bạn sẽ được tư vấn tốt nhất để gọi một kỹ sư, nếu bạn không sẵn sàng để kéo máy giặt ra bạn có thể vẫn còn kiểm tra bất cứ phần nào của cửa ống vòi linh hoạt mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy, giống như trong các tủ và cũng để các bên của máy giặt, nếu bạn thấy bất kỳ Kinks , bạn có thể thử để loại bỏ các xoắn và kiểm tra máy một lần nữa.

mã lỗi thường máy cụ thể và việc chẩn đoán đưa ra ở đây là để chỉ phạm vi HOTPOINT, không liên quan chẩn đoán hoặc mã lỗi này ý nghĩa với bất kỳ khác làm cho máy giặt

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa