Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Làm thế nào để Rửa Sexy phụ nữ đồ lót

Làm thế nào để Rửa Sexy phụ nữ đồ lót

phụ nữ sexy áo lót khá quan trọng đối với bất kỳ người phụ nữ, có thể làm cho một người phụ nữ được gợi cảm và tự tin một cách thanh lịch. Tuy nhiên, đồ lót tốt là không dễ dàng để có được và giá cả thường cao. Đó là lý do tại sao chúng ta nên cung cấp thêm dịu dàng chăm sóc yêu thương để kéo dài tuổi thọ của áo lót khi giặt. Không phải tất cả những người phụ nữ có thể rửa đồ lót trong một cách chính xác. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn rửa đồ lót của bạn.

 

Kể từ khi bạn đồ lót Sexy phụ nữ không phải là rẻ, nó là tốt hơn để rửa chúng bằng tay. Đặt đồ lót của bạn trong một bồn đầy nước ấm và một số Woolite phút khoảng một phần tư. Số lượng của Woolite nên được đo bằng các hướng dẫn trên bao bì, quá nhiều của nó sẽ phá vỡ đồ lót của bạn. Các chất bẩn trên quần áo sẽ được làm mềm và dễ dàng hơn để được gỡ bỏ sau khi ngâm trong nước. Hãy cẩn thận để tránh các móc của quần áo bắt lụa hoặc ren của đồ lót.

 

Đó là thời gian để chà xát vải may sau socking nhẹ nhàng để loại bỏ các bụi bẩn. Hãy chắc chắn để chà một may mặc tại một thời gian cho quá nhiều trang phục sexy cùng sẽ ẩn các bụi bẩn và có thể phá vỡ các loại vải có chất liệu khác nhau.

 

Để thay đổi nước bẩn và rửa lót một khêu gợi của một trong các nước lạnh sạch cho một số lần cho đến khi nước trở nên rõ ràng. Đặt áo lót ra khỏi nước và lau khô nước với hai bàn tay dịu dàng. Bạn cũng có thể đặt may ở giữa hai lớp khăn để nhấn hết nước của đồ lót. Lau khô lót sexy trên giá dưới nắng hoặc mát ra khi hầu hết các nước đã được loại bỏ.

 

Có lẽ bạn không thích để rửa đồ lót với bàn tay của bạn đối với một số lý do. Các túi giặt có thể giặt là, phải có mục khi rửa đồ lót trong máy giặt. Thêm một số Woolite trong nước và đặt tất cả các áo lót sexy bên trong túi để đặt túi bên trong nước. Đặt máy giặt trong một chu kỳ rửa nhẹ nhàng. Chỉ cần mất một cách tương tự để loại bỏ nước của áo lót và làm khô chúng.

 

Không có vấn đề gì loại cách bạn chọn để rửa áo lót sexy của bạn, đọc nhãn hiệu chăm sóc các ‘áo lót cẩn thận trước khi rửa. Một số áo lót sexy với vải đặc biệt cần hướng dẫn cụ thể để làm theo để bảo vệ vải.

 

Làm thế nào để Rửa Sexy phụ nữ đồ lót
5 1 vote

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa