Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt phù hợp cho mỗi gia đình

Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt phù hợp cho mỗi gia đình

Nếu như bạn đang mang nhu cầu chọn tậu cho gia đình 1 dòng máy giặt mới thì mang thể bài viết này sẽ giúp ích bạn khá đa dạng. những khoa học viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đang làm việc tại Hà nội đã tìm lọc và đưa ra các tiêu chí để chọn mua máy giặt yêu thích có nhu cầu sử dụng mà lại phù hợp với túi tiền.

Nhân viên đang hướng dẫn khách hàng mua máy giặt

Nhân viên đang hướng dẫn khách hàng mua máy giặt

Hướng dẫn cách  chọn mua máy giặt tốt nhất cho mỗi gia đình.

 

Tài chính

Giá cả của máy giặt phụ thuộc vào trọng lượng, tính năng của nó. Bạn cũng nên biết rằng máy giặt lồng đứng thường rẻ hơn máy giặt lồng ngang. Tùy theo khả năng tài chính của bạn và nhu cầu dùng của gia đình mà sắm dòng máy giặt mang tầm giá ăn nhập để không gây tiêu hao. một điều quan trọng nữa, 1 máy giặt mang giá phải chăng không hề là giá rẻ mà là phí tổn dùng về lâu dài.

Nhu cầu hàng ngày

Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình và số lượng quần áo phải giặt mà bạn bắt buộc mua cái máy giặt có kích cỡ ăn nhập . nếu như gia đình bạn có 4 – 5 thành viên thì phải tìm máy giặt mang khối lượng giặt từ 7,5 – 8,5 kg, trên 6 người bắt buộc chọn trên 8.5 Kg.

Máy giặt công nghiệp cho khả năng giặt nhiều hơn, tuy nhiên kích thước lớn hơn, ko phù hợp mang hộ gia đình.

 

khi chọn mua máy giặt

Bạn hãy là người thông minh khi chọn mua máy giặt

Tốc độ quay lúc vắt

Tốc độ quay của máy giặt có tác động to đến độ sạch của quần áo sau khi giặt. Đối mang máy giặt lồng đứng, tốc độ quay của lồng thường dưới 1000 vòng trên phút. Còn với máy giặt lồng ngang thì tốc độ tuyệt vời là từ 1400 – 1600 vòng/phút. Nhìn vào chỉ số trên ta thấy được thời gian sấy khô quần áo của máy giặt lồng đứng lâu hơn và hiệu quả sấy ko cũng không ấn tượng sử dụng máy giặt lồng ngang.

Tiết kiệm

lúc sắm máy giặt, điều người sử dụng ưa chuộng phổ thông nhất chính là khả năng tiêu thụ nước của máy giặt. ngày nay , máy giặt lồng ngang tiêu thụ ít nước hơn so với máy giặt lồng đứng. bên cạnh đó , bạn cũng có thể mua cho mình 1 dòng máy giặt inverter giúp tiết kiệm lượng điện hơi phổ quát trong công đoạn sử dụng .

Đa tính năng

đa dạng ý kiến cho rằng máy giặt vẫn chưa thể thay thế được phương pháp giặt tay truyền thống như chỉ khiến cho sạch được một cách khá và dễ làm cho hỏng quần áo.

Tuy nhiên, mang những cải tiến ko giới hạn về công nghệ như hiện giờ, máy giặt hoàn toàn với thể đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ của bạn. Bạn với  thể sắm một chiếc máy giặt lồng ngang để quần áo ko bị xoắn phổ biến vào nhau. các tính năng khác như giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh, chế độ giặt đồ nặng, chế độ giặt bảo vệ quần áo hoặc giặt tiết kiệm nước giúp cho bạn với thể chủ động hơn trong việc giặt giũ của mình.

Độ bền

http://kythuatsuamaygiat.com/ Đừng quá chú tâm vào vẻ bề ngoài phong cách của máy giặt mà bỏ quên tiêu chí quan trọng nhất là độ bền. các loại máy giặt của những thương hiệu bậc nhất như máy giặt Electrolux, Sanyo, Panasonic… đều với độ bền cao.

Quý khách có nhu cầu tư vấn hỗ trợ về cách chọn mua máy giặt, hay cần sửa máy giặt tại thanh Xuân, Quận ba đình, quận Hà Đông,… sửa máy giặt Toshiba, Electrolux, Sanyo, LG, samsung, chỉ cần quý khách nhấc máy và gọi ngay: 0905826616 – 0962343324 (24/24)

 

Hướng dẫn cách chọn mua máy giặt phù hợp cho mỗi gia đình
5 2 votes

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa