Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Làm thế nào để sạch một máy tải Rửa Mặt trận

Làm thế nào để sạch một máy tải Rửa Mặt trận

Có hai loại chính của máy giặt, bộ nạp đầu và bộ nạp trước. Máy bốc rửa đầu là kiểu truyền thống của máy giặt được tìm thấy trong hầu hết các hộ gia đình. Họ được gọi như vậy bởi vì các bin, nơi bạn đặt máy giặt của bạn sẽ mở ra ở phía trên của máy.

Mặt khác, phía trước máy giặt tải đã được sử dụng trước khi chủ yếu cho mục đích thương mại và chúng được thường thấy trong giặt tự. Không giống như các bộ nạp đầu, máy tải phía trước có một bồn tắm mở ra ở phía trước, vì thế mà có tên. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, bộ nạp trước đã đạt được phổ biến và hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình.

Không có vấn đề gì loại máy giặt bạn đang sử dụng, bạn nên cho nó chăm sóc phong phú và bảo trì. Một bài báo trước đây đã nói chuyện về làm sạch một bộ nạp đầu. Lần này, bài viết này sẽ nói về những cách thích hợp làm sạch một máy cẩu rửa mặt. Dưới đây là một số lời khuyên cơ bản mà sẽ cung cấp cho bạn một trình nạp trước tốt hơn.

Hãy thử thoát nó hoàn toàn

Không giống như máy xúc đầu mà có thể được thoát nước triệt để, máy giặt tải phía trước làm không thoát hoàn toàn như các ống cống ở sau nằm ở bên cạnh nó. Với thiết kế đó, một số nước đang bị ràng buộc để được ở bên trong máy giặt hoặc bồn tắm. Đôi khi, những nước còn lại có thể là nguyên nhân gây ra mùi đó sôi nổi bạn đã ngửi thấy thời gian gần đây. Để tránh điều này, hãy thử tháo nó ra hoàn toàn. Nếu nó không thoát ra khỏi ống, tốt, bạn có thể thử tháo nó bằng tay.

Hãy để thoát ẩm

Làm cho nó một thói quen luôn luôn để lại cánh cửa máy giặt mở. Trừ khi, tất nhiên, bạn đang rửa giặt ủi của bạn. Đôi khi độ ẩm được mắc kẹt bên trong và nó gây ra mùi mốc. Trapped ẩm bên trong máy giặt cũng là một nơi sinh sản rất hấp dẫn đối với nấm mốc và nấm mốc không đề cập đến vi trùng và vi sinh vật có hại khác.

Sử dụng có hiệu quả cao chất tẩy rửa

Các loại bột giặt bạn sử dụng cũng rất hữu ích trong việc làm sạch bồn tắm bộ nạp mặt trước của. Không, tôi không nói rằng bạn nên chà rửa bồn tắm với chất tẩy rửa, có thể gây ra trong các mỏ đá vôi hơn. Dù sao, bạn nên cố gắng mua hiệu quả cao chất tẩy rửa, sản xuất ra ít bọt và nước hoa ít hơn vì nồng độ cao của họ.

Bọt là một yếu tố lớn đến lý do tại sao bạn có thể khó thoát nước ra khỏi bồn tắm của tải phía trước của bạn may giặt. Các chất tẩy rửa bọt trộn với nước và làm cho nó dày hơn. Ngoài ra, bọt còn sót lại bên trong bồn sẽ cứng lại và sẽ gây ra các khoản tiền gửi vôi trong bồn tắm. nước có xà bông có thể nhìn dễ thương và tất cả nhưng họ gây ra vấn đề. Để tránh những vấn đề này, tốt, tránh các bọt.

Lau bên trong bồn tắm

Nếu bạn có sự sang trọng của thời gian, bạn có thể làm điều này mỗi khi bạn kết thúc làm việc giặt ủi. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bên trong các bồn tắm thực sự khô và không có bọt xà phòng cũng không còn sót lại vải điều đang có. Cũng có thể có một số bụi bẩn bên trong bồn tắm mà đến từ giặt ủi của bạn. Sạch các bụi bẩn và các loại tương tự, trừ khi bạn muốn họ trộn với quần áo của bạn trong thời gian tiếp theo bạn làm giặt ủi của bạn.

Bạn cũng phải cẩn thận trong việc làm sạch mỗi và mọi ngóc ngách bên trong bồn tắm có thể lấy nước và độ ẩm. Ngay cả một số tiền ít hơi ẩm có thể dẫn đến thảm họa. Hãy nhớ rằng, những kẻ thù ở đây là các vi sinh vật. Họ là những người để đổ lỗi cho quần áo bẩn và mùi mốc. Sạch sẽ, ngay cả những khó khăn để đến các khu vực. Tuy nhiên, nếu bạn không thể làm điều này mỗi khi giặt giũ, bạn có thể thử làm điều này hai lần một tháng. Sau đó, một lần nữa, nhiều lần bạn làm điều đó, thì tốt hơn.

Làm sạch bộ lọc bơm thoát nước

Các bộ lọc bơm thoát nước là một trong những bộ phận của giặt nạp mặt trước máy tiếp nhận công việc bẩn thỉu. Theo thời gian, bạn chỉ có thể tưởng tượng bao nhiêu nước bẩn và muốn tích lũy trong các bộ lọc. Nước mà không bao giờ thoát nước vẫn còn đó, vì nơi nào khác mà họ sẽ đi, phải không? Bọt và tất cả các chất bẩn khác lọc từ những bộ quần áo cũng là ở đó.

Các bộ lọc bơm thoát nước, thường nằm ở dưới cùng của máy, có thể được thực hiện bằng cách kéo ra khỏi nút xả. Hãy nhớ để đặt một cái xô hoặc bất cứ điều gì khác mà có thể bắt nước dưới ống cống trước khi kéo nó ra. Đi ra các bộ lọc và làm sạch nó. Việc làm này, bạn không chỉ làm sạch máy bơm cống, bạn cũng sẽ làm cho quá trình chảy nhanh hơn mà không cần tất cả những chướng ngại vật.

Làm thế nào để sạch một máy tải Rửa Mặt trận
5 1 vote

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa