Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Làm thế nào để thoát khỏi Nhận rết Trong Nhà có hiệu quả

Làm thế nào để thoát khỏi Nhận rết Trong Nhà có hiệu quả

Để thoát khỏi rết trong nhà nó là cần thiết để thực hiện theo một quy trình 2 bước có liên quan đến độ ẩm và thức ăn cung cấp. Rết là xương sống với một bộ xương ngoài, nhiều cặp chân và sống hầu hết các nơi trên thế giới. Có khoảng 3000 loài được biết đến của rết với chân khác nhau, từ 15 đến hơn 300.

Tuy nhiên khả năng thích nghi mà họ có thể, họ luôn cần một môi trường ẩm ướt để tồn tại bởi vì họ thiếu các lớp biểu bì bảo vệ sáp côn trùng hoặc nhện. Do đó sở thích của họ cho những tảng đá, đống lá hoặc cây cối, gỗ và như vậy. Vào thời điểm mùa xuân họ đi ra cho sinh sản và vào mùa thu họ bị lôi kéo vào nhà tìm kiếm sự ấm áp và thực phẩm. Do nhu cầu của họ cho ẩm, chúng thường quỹ trong các bộ phận của ngôi nhà mà bắt chước môi trường tự nhiên của họ như tầng hầm, chậu bếp, máy giặt, phòng giặt ủi.

Con rết ngôi nhà chung được gọi là scutigera coleoptrata và giống như tất cả rết là một động vật ăn thịt. Con rết nhà dài 1-2 inch và có 15 cặp chân phát triển ở một số molts từ một thiết lập ban đầu chỉ 4 chân khi mới nở. rết lớn khác như nhiệt đới Scolopendromorpha được sinh ra trực tiếp với 21 cặp chân ngắn hơn và phân đoạn linh hoạt, có thể đạt kích thước khổng lồ lên tới 12 inch (30 cm) và thức ăn trên chuột, thằn lằn, ếch và thậm chí tarantulas, trong khi con rết nhà có một cơ thể phân đoạn cứng nhắc với đôi chân dài và nhanh, ăn sâu nhà khác. Không giống như các loài khác của rết, con rết nhà có mắt nhìn tốt, nhưng có thể bắt mồi của nó với sự trợ giúp của râu quá.

nhà tiêu biểu mồi rết bao gồm kiến, mối, rệp, nhện và nymphs gián cũng như cơ hội bếp trái overs. Họ săn vào ban đêm và đây là thời điểm chúng thường được nhìn thấy. Trong tất cả các con rết nhà cung cấp dịch vụ tốt ở chỗ nó tự nhiên săn các con mồi vào sâu nhà không mong muốn khác mà là khách quan hơn rất nhiều nguy hiểm hơn so với con rết chính nó. Chỉ cần nghĩ của nhiều vi trùng và các bệnh lây truyền qua những con gián, bọ chét (bao gồm cả các bệnh dịch hạch lịch sử thông qua bọ chét chuột), hoặc máu ăn rệp. Rết không phải sau khi con người họ cũng không được một mối nguy hiểm sức khỏe như sâu bệnh khác, tuy nhiên có 2 lý do tại sao chủ nhà muốn thoát khỏi con rết trong nhà lúc họ nhìn thấy một trong số họ.

Một lý do là sự hiện diện của họ có thể là dấu hiệu tell câu chuyện rằng có một sự phá hoại mà con rết ăn. Lý do khác là chỉ xuất hiện của họ. Rết khá ghê tởm. Cặp vợ chồng này với tốc độ và khả năng cơ động của họ và bạn có một bộ phim kinh dị như sinh vật còn sống, ngay giữa căn phòng của bạn. Thật không may, miễn là con rết không có lý do gì để rời đi, họ sẽ ở lại và nhân lên. Vì vậy, các giải pháp để loại bỏ chúng là để cung cấp cho họ một lý do để ra đi.

Làm thế nào để thoát khỏi con rết trong nhà sau đó? Dọn dẹp sự lộn xộn trong phòng tắm, nhà bếp, tầng hầm và tất cả các điểm ẩm biết nơi con rết còn lại. Sử dụng máy hút ẩm và hút ẩm để làm khô lên càng nhiều càng tốt cho môi trường và cho phép thông gió tối đa. Bằng cách này, những con rết sẽ có một thời gian khó khăn trong việc giữ cơ thể của họ ẩm ướt và có thể muốn để lại.

Trong sự hiện diện của họ là liên tục có thể là một dấu hiệu cho thấy họ đã tìm thấy một nguồn cung cấp lương thực ổn định mà trên đó để ăn. Điều này có nghĩa là bạn có thể có nhiều hơn chỉ là một vấn đề rết mà còn gián, kiến hoặc bất kỳ lỗi khác lôi kéo con rết ở lại. Trong trường hợp này, bạn có thể cần phải theo một quy trình diệt dịch hại ở 2 bước, cả trong nhà và ngoài trời để thoát khỏi tất cả các loài gây hại bao gồm cả đầu của chuỗi thức ăn, những con rết mình.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa