Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Lịch sử của Máy giặt – Ai phát minh ra máy giặt

Lịch sử của Máy giặt – Ai phát minh ra máy giặt

Khi những người đầu tiên bắt đầu giặt quần áo của họ, nó đã được thực hiện bằng cách đập chúng vào đá và sau đó rửa đi những bụi bẩn ở một dòng suối hay con sông. Trong khi tàu trên tàu, thuyền sử dụng để đặt quần áo bẩn của họ trong một cái túi vải và buộc một sợi dây thừng quanh đầu. Sau đó, họ sẽ thả túi xuống biển và để cho nước khuấy động những bộ quần áo trong sự trỗi dậy của các tàu. Có bằng chứng cho thấy bột giặt cổ được làm từ tro của con sinh tại Rome. xà phòng khác bao gồm việc sử dụng các loại nước hoa và dung dịch kiềm.

giặt quần áo bằng tay là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của Giữ nhà cho đến khi phát minh ra máy giặt. Nó đã rất mệt mỏi với cánh tay của phụ nữ và các dung dịch kiềm thường gây ra bỏng. Phụ nữ thường được thuê ra giúp đỡ với giặt hoặc đưa nó đến một trình dọn dẹp những người sử dụng cùng một quá trình.

Phải mất nhiều năm cho sửa máy giặt để phát triển thành những gì hầu hết mọi người đã quen thuộc với ngày hôm nay. Bây giờ bạn có thể tìm thấy các máy hơi nước quần áo của bạn, rửa trong hai chu kỳ vải khác nhau trong cùng một tải trọng, và những người chỉ sử dụng một vài gallon nước. Những tiến bộ trong công nghệ đã chắc chắn mang lại những thay đổi lớn trong máy giặt và sử dụng của họ.

Hai loại Vòng đệm tay

Năm 1797, máy giặt đầu tiên của các loại là phát minh. Đó là một hội đồng quản trị chà. Điều này cho phép phụ nữ bỏ đập đồ giặt vào một tảng đá. Năm 1851, James King đã phát minh ra máy giặt trống, nhưng nó vẫn còn là một trợ máy giặt tay. Máy này sử dụng một bàn tay trợ spinner để khuấy động mặt nước.

Rotary / Spinning Máy giặt

Các máy giặt quay đầu tiên đã được cấp bằng sáng chế vào năm 1858 bởi Hamilton Smith. Chưa đầy 20 năm sau, vào năm 1874, William Blackstone giới vợ mình với một món quà sinh nhật. Đó là máy giặt đầu tiên được thiết kế để loại bỏ bụi bẩn trong bộ quần áo bằng cách rửa nó đi. Ông đã làm cho máy thuận tiện cho việc sử dụng trong nhà. Tuy nhiên, hầu hết các máy được làm bằng thép và có nặng, nắp bẩn. Một số thực tế được thực hiện với bồn tắm bằng gỗ.

Thor

Máy giặt hoàn toàn điện đầu tiên được gọi là Thor. Công ty Máy Hurley, đặt tại Chicago, Illinois, giới thiệu máy này trong năm 1908. Các máy giặt đã có một động cơ điện và một lớn, bồn tắm mạ kẽm. Các máy giặt thực sự đã được phát minh bởi Alva Fisher và một bằng sáng chế đã được ban hành vào năm 1910. Một trong những vấn đề lớn nhất với các máy điện đầu là các nước sẽ nhỏ giọt xuống vào dây điện và sẽ cho kết quả trong quần short, tia lửa, hay những cú sốc.

A Few Facts Thú vị về Famous Máy giặt công ty

Xem thêm: sửa máy giặt tại quận Thanh Xuân

Năm 1893, FL Maytag bắt đầu một trang trại thực hiện công ty. Khi doanh nghiệp dường như chậm trong mùa đông, ông quyết định thêm một bồn rửa bằng gỗ vào năm 1907. Ngay sau đó, ông bắt đầu làm cho máy giặt toàn thời gian và Maytag được sinh ra.

Whirlpool thực sự bắt đầu vào năm 1911 như Công ty Upton Machine. Nằm ở St Joseph, Michigan, nó bắt đầu với các máy giặt máy quay ép với một động cơ điện.

Các Schulthess Nhóm đã được khoảng hơn 150 năm. Họ bắt đầu sản xuất máy giặt đầu tiên vào năm 1909. Họ cũng ủng hộ những phát minh của một điều khiển thẻ đục lỗ cho những máy giặt trong năm 1949. Bởi năm 1951, Tập đoàn Schulthess bắt đầu sản xuất máy giặt tự động của Châu Âu.

General Electric là công ty đầu tiên để thực sự tạo ra một chiếc máy giặt mà có năm nút bấm khác nhau. Chúng được sử dụng để kiểm soát nhiệt độ nước, tốc độ quay và tốc độ khuấy. Điều này là vào năm 1957. Điều này cuối cùng đã đưa vào máy giặt để cái gì đó tương tự như những gì thế giới được sử dụng cho đến ngày nay.

Sửa máy giặt tại quận Ba Đình

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa