Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Lời khuyên về chăm sóc Đối với Mink Chăn

Lời khuyên về chăm sóc Đối với Mink Chăn

Trái ngược với những gì nhiều người nghĩ, chăn chồn không thực sự là khó khăn để làm sạch và chăm sóc. Mặc dù họ có thể nhìn và cảm nhận tinh tế, bạn thực sự không phải nỗ lực nhiều nỗ lực trong việc xử lý và rửa chúng. Bạn không cần phải đi đến chất tẩy rửa đắt tiền vì bạn thực sự có thể làm sạch mình. Mặc dù vải chồn có vẻ giống như một chất xơ tự nhiên, nó thực sự chỉ làm bằng acrylic và nó là nhân tạo. Nếu bạn muốn kéo dài tuổi thọ và giữ gìn vẻ đẹp của tấm chồn quý báu của bạn, tiếp tục đọc.

Không giống như chăn làm từ sợi tự nhiên, chăn chồn đang thực sự rửa thân thiện với máy. Nếu bạn nghĩ rằng bạn phải rửa chăn đắt tiền của bạn với bàn tay của bạn, sau đó bạn đang thực sự nhầm lẫn. Bạn thực sự có thể đưa chồn của bạn bên trong máy giặt. Trong thực tế, nó thậm chí sẽ là một ý tưởng tốt để tìm ra một máy giặt thương mại hạng nặng để rửa chồn của bạn bởi vì loại vải có xu hướng nặng khi bị ướt. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn thiết lập máy tính để chu kỳ tinh tế hay nhẹ nhàng. nước lạnh là tốt nhất để các màu sắc trong chăn của bạn sẽ không leech. Ngoài ra, hãy chắc chắn sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng. Không sử dụng một cái gì đó với thuốc tẩy vì các hóa chất mạnh có thể ảnh hưởng đến màu sắc và thiết kế của chăn của bạn.

Lý tưởng nhất, chăn chồn nên được treo trên một dòng và để khô tự nhiên. Vắt chăn đắt tiền này là không thực sự là một ý tưởng tốt. Tuy nhiên, có máy sấy lớp thương mại trên thị trường mà có một “không có nhiệt” tùy chọn. Bạn có thể sử dụng để sấy khô chăn chồn của bạn. Điều quan trọng cần lưu ý là các thiết lập máy sấy khác là không thích hợp cho vải chồn. Trừ khi bạn muốn chồn đắt tiền của bạn mất giá nhanh chóng, bạn nên cẩn thận khi nó. Hãy nhớ rằng sợi acrylic có thể làm tan chảy khi đun nóng. Bạn không muốn chồn của bạn để nhìn bện hoặc thắt nút.

Xem thêm: sửa máy giặt tại Hà nội

Trong trường hợp chăn chồn của bạn đang bị dính nhiều, bạn có thể mang chúng đến tiệm giặt khô chuyên nghiệp. Những người biết làm thế nào để xử lý một loại vải tinh tế như vậy. Một lần nữa, nó là điều cần thiết để lưu ý rằng các hóa chất mạnh, chất tẩy rửa mạnh không phải là một lựa chọn khi làm sạch tấm chăn của bạn. Nếu bạn không có sự sẵn có của một máy giặt có thể chứa một kích thước chăn đầy đủ, bạn có thể rửa chăn chồn của bạn bằng tay trong bồn tắm. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn làm sạch các bồn tắm đầu tiên và rằng bạn sử dụng nước lạnh.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa