Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Blog sửa điện lạnh » Máy giặt giá dưới 5 triệu

Máy giặt giá dưới 5 triệu

 

Bạn muốn chọn mua một chiếc máy giặt giá dưới 5 triệu mà không biết nên chọn mua máy của hãng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một vài máy giặt được nhiều người dùng ưa chuộng mà có mức giá siêu rẻ nhé!

>>>Xem thêm: Sửa máy giặt tại Quận ba đình

may-giat-gia-duoi-5-trieu

Chọn mua máy giặt giá dưới 5 triệu

Máy giặt là thiết bị được nhiều người chuộng mua vì nó có thể giúp người dùng vô cùng nhiều việc hữu ích. Tuy nhiên, bỏ ra mức tiền hơn chục triệu để chọn mua máy giặt công nghệ cao thì không hẳn ai cũng có nên chọn mua dòng máy giặt giá dưới 5 triệu là hướng của nhiều người. Với kinh nghiệm sua may giat o ha noi tại nhài nhiều năm nên hiện nay chúng tôi nhận thấy trên thị trường có một số loại máy giặt giá rẻ phù hợp cho bạn.

-Máy giặt Aqua 7kg

Máy giặt Aqua 7kg cửa trên có thiết kế nhỏ gọn bảo đảm bạn có thể đặt máy ở bất cứ nơi nào cũng không lo tốn diện tích. Máy có công nghệ luồng nước phun bảo đảm quần áo thấm nước nhanh hơn.  Đồng thời với công nghệ này quần áo bạn có thể thấm bột giặt nhanh hơn và dễ dàng được giặt sạch hơn.

Điều đặc biệt là dòng máy giặt này có thể tính toán được lượng điện và nước dựa trên khối lượng quần áo vì vậy bảo đảm tiết kiệm hơn rất nhiều cho bạn nếu như nó là người đồng hành cùng bạn .

-Máy giặt Sharp 7kg

Thiết kế của máy giặt Sharp được nhiều người đánh giá là nhỏ gọn và có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên khi chọn mua dòng máy giặt này bạn không chí có nhận được như vậy với công nghệ giặt Star Drum. Công nghệ này không chỉ bạn có thể loại bỏ hết mọi vết bẩn mà nó còn giúp cho bạn không bị sơ quần áo. Hệ thống tạo bọt của máy có thể giúp đánh tan bọt và giúp xà phòng xâm nhập vào từng sợi vải lấy đi chất bẩn cho bạn.

>>>>>>>>>> Sửa máy giặt tại nhà

Với hai loại máy giặt này bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo ngại máy rẻ tiền thì không tiết kiệm hay hỏng quần áo. Nếu như bạn còn bất cứ điều gì cần biết về máy giặt hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi.

The post Máy giặt giá dưới 5 triệu appeared first on Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa