Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Sửa máy giặt tại Hà Nội » Một số lỗi mà máy giặt hay gặp nhất và cách sửa nhanh tại nhà

Một số lỗi mà máy giặt hay gặp nhất và cách sửa nhanh tại nhà

Nếu máy giặt cũ hoặc mới của bạn không quay, chúng tôi có một số mẹo sửa chữa Tự làm dưới đây để làm cho nó chạy một lần nữa. Điều đầu tiên tuyệt đối phải làm gì để bạn máy giặt sẽ không quay hoặc cống (cho dù đó là bốc đầu hoặc tải phía trước) là để thực hiện một “Master Reset” để máy giặt. Điều này cần được hoàn thành trước khi tắt bộ phận hoặc loại bỏ các tấm để đảm bảo sự kiểm soát máy tính không có lỗi. Để khắc phục máy giặt của bạn mình, bạn có thể cần phải tìm bạn Dịch vụ sửa chữa thủ công máy giặt .

Một số lỗi hay gặp ở máy giặt

Một số lỗi hay gặp ở máy giặt

Đôi khi máy tính sẽ gửi mã lỗi cho động cơ vì: 1. Một spike điện 2. Một sự mất cân bằng tải 3. Một lỗi trong các mô-đun máy tính riêng của mình

 

CẦN MÁY GIẶT TÙNG? Hơn 6.000 mới và Giảm giá máy giặt Phụ tùng thay thế cho tất cả máy giặt Models

Để thực hiện việc lập lại Thầy , cẩn thận tháo máy giặt ra khỏi ổ điện và để nó cắm phít trong một phút. Sau một phút là lên, cắm dây máy giặt lại vào tường. Tiếp theo, mở và đóng cửa của máy giặt 6 lần trong vòng 12 giây để gửi một “thiết lập lại” tín hiệu cho tất cả các thành phần. (Đây là một sửa chữa phổ biến mà nhiều cơ sửa chữa thiết bị sử dụng – nó hoạt động trên khoảng 50% của tất cả rửa máy móc.) một khi các thiết lập lại đã hoàn thành thiết lập các máy giặt để làm một tải nhỏ không có quần áo vào máy giặt. Xem nếu máy giặt đi qua với chu trình như bình thường. Nếu máy giặt thực hiện một cách chính xác, sau đó nó đã được thiết lập lại và được cố định. Nếu không đề cập đến nhiều kỹ thuật xử lý sự cố và các nguyên nhân của các vấn đề dưới đây.

Nếu điều đó đã không giải quyết được vấn đề thì nó có thể là “Nắp Switch” . Lên trên máy bốc giặt mà có một chuyển đổi nắp bị lỗi sẽ không biến khuấy và chu kỳ quay nhanh sẽ không bắt đầu. Tuy nhiên trên một số model máy giặt nó vẫn sẽ khuấy động nhưng không quay. Để kiểm tra đúng cách này, bạn phải loại bỏ các chuyển đổi nắp. (Việc chuyển đổi nắp là bên trong nhà ở chính máy giặt gần khung cửa.) Các thủ tục thích hợp để loại bỏ việc chuyển đổi sẽ khác nhau tùy theo mô hình máy giặt khác nhau để tìm trong các dụng và hướng dẫn người dùng đi kèm với máy giặt của bạn cho các thủ tục loại bỏ đúng. Hoặc gõ vào máy giặt của bạn số model và nhà sản xuất của công ty vào Google và làm một kiểm tra cho “Máy giặt Di Model # nắp Đổi Serial #” . Hãy nhớ để tháo máy giặt của bạn trước khi bạn bắt đầu bất kỳ kiểm tra hoặc sửa chữa máy giặt. Khi công tắc được lấy giữ dây đến từ các máy giặt gắn liền với nó để bạn có thể thử nghiệm nó với một vạn năng kỹ thuật số. Nhấn nút trên switch để mô phỏng đóng nắp. Khi bạn có nắp ĐÓNG (nút vào), việc chuyển đổi cần phải có tính liên tục. Khi nắp được mở (nút không ép in), việc chuyển đổi nên không có tính liên tục. Nếu switch không có tính liên tục khi nhấn vào, chuyển đổi nắp cần phải được thay thế. Tìm bạn rửa chuyển đổi máy nắp . Nếu chuyển đổi nắp hoạt động đúng, đi đến bước tiếp theo.

Các mặt hàng phổ biến thứ hai xấu đi trong máy giặt của bạn là “Control Cấp Nước / Công tắc áp suất” . Đây là thường luôn luôn là một phần lỗi khi bạn máy giặt máy bơm nước ra ngoài nhưng sẽ không quay và cũng có khinước tràn vào máy giặt của bạn . Bạn có thể kiểm tra điều này bản thân bằng cách loại bỏ 4 con ốc giữ bảng điều khiển tại chỗ. Sau khi đã xóa, bạn sẽ thấy các Cấp nước Van điều khiển. Để xác định nó tìm phần với các ống nhựa nhỏ gắn liền với nó. Một khi đã xác định, kéo ống nhựa tắt công tắc mực nước và không khí thổi vào nó. Nếu ống bị tắc với cặn xà phòng, sau đó bạn có thể thử buộc giấm xuống ống và trong chuyển đổi bản thân bằng cách sử dụng một baster gà tây này sẽ hòa tan các chất cặn xà phòng. Nếu chuyển đổi là rõ ràng nứt hoặc bị đốt cháy, bạn sẽ cần phải thay thế nó. Để thay đổi đó, các thủ tục thích hợp để loại bỏ việc chuyển đổi sẽ khác nhau tùy theo mô hình máy giặt khác nhau để tìm trong các hướng dẫn của nhãn hiệu sử dụng đi kèm với máy giặt của bạn cho các thủ tục loại bỏ đúng. Hoặc nhập về số lượng và công ty của bạn sản xuất mô hình máy giặt vào Google và làm một kiểm tra cho “Máy giặt Di Thay WLC tắc áp suất Model # Serial #” .

Nếu các thủ tục xử lý sự cố trên không phải là những gì bạn cần sau đó có một cái nhìn tại “Máy giặt Quick Check Hướng dẫn Fix” dưới đây để có được sự giúp đỡ tìm ra nguyên nhân của vấn đề của bạn.

những vấn đề hay gặp ở máy giặt

những vấn đề hay gặp ở máy giặt

Câu hỏi: Top tải Whirlpool My máy giặt sẽ không quay về chu kỳ quay cho rửa thường xuyên nữa. Nó sẽ quay nếu tôi đặt nó trên các thiết lập presoak và sau đó tất cả nó là lấp đầy với nước và thoát nước khi nó đi vào thực tế “spin” chu kỳ. Cả hai chu kỳ sẽ không khuấy động những bộ quần áo. Tôi sẽ cần phải mua một cái mới hoặc là có hy vọng tiết kiệm máy giặt của tôi không?

Trả lời 1 – Âm thanh như các khớp nối như thường là phần xấu trong hầu hết các mô hình Whirlpool cho vấn đề bạn đang mô tả. Các Whirlpool máy giặt không có thắt lưng và là một ổ đĩa hộp số trực tiếp. Các khớp nối động cơ là một phần nhựa yếu đó đã được thay thế bằng một khớp nối thép như một sự thay thế trực tiếp. Tuy nhiên, nếu máy giặt không quay về presoak sau đó nó có thể là một chuyển đổi xấu. Có nên sửa chữa các thông tin trực tuyến với mô hình của bạn có thể giúp bạn tìm ra nó.

Trả lời 2 – máy giặt của chúng tôi đã gặp rắc rối quay cũng có. Nó là một Kenmore trước tải máy giặt và chỉ có 1 tuổi. Hãy thử đi vào câu hỏi cụ sửa chữa trang web. Những kẻ này rất hữu ích và một số trong số họ là kỹ thuật thiết bị thực tế để trả lời câu hỏi của bạn miễn phí. Chúng tôi đã nhận được tư vấn và cố định máy giặt của chúng tôi bằng cách thay thế các bảng điều khiển động cơ được khoảng $ 130 trực tuyến.

Trả lời 3 – Nếu nó quay trên một thiết lập nhưng không khác, sau đó nó sẽ có vẻ với tôi rằng đó là một trong hai điều …

A – Nếu đó là một vấn đề động cơ hay một vấn đề cơ khí sau đó nó sẽ không quay AT ALL. Có vẻ nhiều hơn là một vấn đề bảng điều khiển. Nó có thể là bộ đếm thời gian của chính nó. Kiểm tra bộ đếm thời gian.

B – thương hiệu cụ thể của bạn của máy giặt có thể có một loại khóa liên hoặc không an toàn có thể ngăn chặn nó từ kéo sợi, nếu cái gì khác là không đúng trong hệ thống. Có thể là một cống bị tắc hoặc một máy bơm không bơm? Nếu máy giặt đầy với một tốc độ nhất định và nó cống ở một tỷ lệ nhất định so với điều này có lẽ không phải là nguyên nhân. Làm một số xét nghiệm và tìm hiểu.

Có được một sơ đồ hệ thống dây điện và các bộ phận và nhìn vào các hệ thống dây điện vào máy giặt của bạn và tìm ra những gì dẫn đến những gì để theo dõi và kiểm tra các thành phần với một vạn. Hãy chắc chắn rằng những chức năng này được bật khi họ cần.

Tìm kiếm MÃ LỖI MÁY GIẶT ?

Dưới đây là các mã lỗi máy giặt Electrolux , Asko , Beko , Bosch , Frigidaire , GE , Hotpoint , Kenmore , LG , Maytag ,Samsung , và Whirlpool máy giặt. Đây là một trang web với ALL MÃ LỖI cho tất cả các máy giặt. 

Máy giặt hoạt động như thế nào

Máy giặt hoạt động như thế nào

Mặt Máy giặt Đang tải phần Location Diagram

Dưới đây là một Whirlpool Cabrio máy giặt dùng và dịch vụ hướng dẫn sử dụng với tất cả các thủ tục chẩn đoán để sửa chữa máy giặt.

CẦN TÙNG MÁY GIẶT? Hơn 6.000 mới và Giảm giặt

Máy thay thế bộ phận Đối với TẤT CẢ Máy giặt Models

Nếu bạn vẫn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ, hoặc câu trả lời để sửa chữa của bạn Máy giặt Sẽ không Xoay hoặc Xả vấn đề, yêu cầu các

chuyên gia qua tại Appliance Câu hỏi Repair cho câu trả lời miễn phí để sửa chữa thiết bị của bạn bị hỏng!

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa