Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Blog sửa điện lạnh » Nên giặt quần áo mới mua rồi hãy mặc

Nên giặt quần áo mới mua rồi hãy mặc

 

Nhu cầu mua sắm quần áo hiện nay đang trở thành xu hướng của hầu hết mọi người. Không còn khái niệm “ăn chắc mặc bền” nữa, mọi người thường có thói quen mua đồ theo sở thích và cảm hứng. Vậy quần áo mới mua về có cần giặt qua hay là mặc luôn? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay nhé!

 

quan-ao-moi-mua-co-nen-giat

Có nên giặt quần áo mới mua?

 

Đây là câu hỏi của rất nhiều người và cũng có rất nhiều người có thói quen mặc quần áo mới ngay khi mua. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm sửa máy giặt và tiếp xúc với nhiều người dùng chúng tôi khuyên bạn không nên mặc quần áo mới mua, hãy giặt chúng rồi hãy mặc. Vì sao lại như vậy?

-Bạn có thể nhận thấy quần áo thường được bày bán có thể ở ngoài vỉa hè hoặc tai cửa hàng. Tuy nhiên, những bộ quần áo này không phải chỉ có một mình bạn mặc, trước khi bạn mua nó đã có khá nhiều người thử qua. Chưa kể đến quần áo còn có thể bị dính nhiều bụi bẩn do bụi.

-Quần áo mới thường ban đầu được nhà sản xuất giặt khô. Phương pháp giặt khô thường là hóa chất bạn có thể ngửi thấy mùi này ở hầu hết các bộ quần áo mới. Chính vì vậy khi bạn mặc ngay thì hóa chất này chưa có được khử sạch. Bạn có thể bị viêm da hoặc nặng là ung thư da nếu như tiếp xúc nhiều với các loại hóa chất trên quần áo này. Khuyến cáo không được dùng hóa chất giặt khô quần áo đã được nhiều nước trên thế giới cấm dùng nhưng tại Việt Nam thì chúng vẫn chưa được quán triệt.

Làn da của chúng ta có sức đề kháng khác nhau. Dưới tác hại của môi trường thì hiện nay làn da đã chịu quá nhiều tác động rồi. Nên để tránh làm tổn hại thêm nữa hãy bảo vệ làn da từ những tác động nhỏ nhất.

The post Nên giặt quần áo mới mua rồi hãy mặc appeared first on http://kythuatsuamaygiat.com/

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa