Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Blog sửa điện lạnh » Quạt gió tủ lạnh không hoạt động nên làm gì

Quạt gió tủ lạnh không hoạt động nên làm gì

 

Tủ lạnh là thiết bị khá thân thuộc với mỗi gia đình tuy nhiên quạt gió tủ lạnh không hoạt động thì không hẳn ai cũng biết. Để có thể hiểu rõ hơn về sự cố này và không còn lo ngại những sự cố này làm phiền bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giải đáp giúp bạn nhé.

quat-gio-tu-lanh-khong-hoat-dong

Sửa quạt gió tủ lạnh không chạy tại nhà

Quạt gió tủ lạnh có tác dụng thổi gió tỏa hơi lạnh cho toàn bộ tủ lạnh nên nếu như quạt gió không chạy thì hơi mát trong tủ lạnh thường không có. Và nhận biết quạt có chạy hay không bạn sẽ nhận thấy khi bật tủ lạnh sẽ nạo điện và những lúc như vậy thì thường tủ lạnh phát ra tiếng kêu nhỏ. Làm như thế nào để nhận biết tủ lạnh bị hỏng quạt gió và khắc phục hiện tượng này như thế nào hãy cùng thợ sửa tủ lạnh của chúng tôi tìm hiểu nhé!

-Nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hỏng quạt gió thường là do tủ lạnh hoạt động lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng nên quạt bị bụi bẩn bám vào mô tơ quạt nên bị kẹt.

-Khắc phục quạt gió tủ lạnh hỏng:

Thông thường thì khi kiểm tra quạt gió cần kiểm tra bu-long ốc vít quanh quạt có lỏng hay không vì nếu lỏng cũng khiến cho quạt không quay. Thêm nữa bạn cần kiểm tra xem hệ thống đường dẫn dây điện vào quạt có lỗi hay không. Nếu như hai bộ phận trên không lỗi thì bạn cần thay quạt. Khi thay quạt bạn cần lắp quạt mới vào chắc chắn vị trí cũ.

Ngay sau khi quạt mới lắp bạn hãy cho tủ chạy thử nếu như tủ lạnh chạy bình thường thì lỗi quạt tủ lạnh đã được khắc phục còn nếu như thay quạt mà máy không chạy thì bạn tháo quạt mới ra và lắp quạt  cũ vào rồi mang mạch tủ lạnh đi sửa.

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân khuyến cáo nếu như bạn không thể sửa được lỗi của tủ lạnh thì không nên tự tháo và sửa hãy điện thoại cho đội ngũ thợ sửa tủ lạnh tại nhà để được hỗ trợ tốt nhất.

The post Quạt gió tủ lạnh không hoạt động nên làm gì appeared first on Trung tâm sửa tủ lạnh tại nhà ở Hà Nội.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa