Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Sự khác nhau giữa Top và tải Máy giặt Mặt trận

Sự khác nhau giữa Top và tải Máy giặt Mặt trận

Hôm nay của sửa máy giặt là có sẵn trong hai loại riêng biệt mà là phía trước và đầu tải và về thực sự đơn giản nếu quần áo của bạn đi qua phía trước nó một bộ nạp trước và qua đỉnh hoặc nắp đó là một bộ nạp đầu.

Sự phổ biến của những khác nhau ơ đáng kể giữa các quốc gia với các máy bốc đầu sử dụng nhiều hơn ở Hoa Kỳ, Canada và Australia với Anh, châu Âu và Trung Đông thích sử dụng các loại tải phía trước.

Mặc dù không có lý do nào được công bố lý do tại sao điều này là tôi sẽ nói đó là chỉ đơn giản là bởi vì hầu hết các chủ nhà ở Anh và châu Âu không có phòng tiện ích hoặc nhà bếp lớn và nó chỉ đi xuống đến không gian.

Sửa khác nhau cửa amsy giặt

Sửa khác nhau của máy giặt

Lên trên bộ tải sử dụng một vị trí theo chiều dọc trống được nạp thông qua một nắp bản lề mà đóng cửa và niêm phong trong khi hoạt động.

Đi qua trung tâm của đáy trống là khuấy mà có thể di chuyển một cách độc lập từ trống. Trong quá trình giặt trống đầy nước và chuyển động tạo ra bởi các trống và khuấy rửa quần áo bằng cách kéo họ vào trung tâm sau đó xuống phía dưới ra một bên và trở lại phía trên để bắt đầu lại một lần nữa.

Những máy này là phức tạp hơn so với bộ tải trước khi họ yêu cầu một ly hợp và hộp số hệ thống để hoạt động cả khuấy và trống nơi một bộ nạp trước có không khuấy. Điều này có kết quả của máy xúc hàng đầu là đắt tiền hơn để mua và có nhiều bộ phận mà có thể phá vỡ. nhược điểm khác của máy xúc hàng đầu là họ không làm sạch các mặt hàng lớn hơn rất tốt khi họ nổi hơn là lưu thông quanh trống và đồ nhạy cảm thường có thể bị hư hỏng do các thiết bị khuấy.

Xe bốc mặt trước có một cái trống ngang nạp thông qua một đặc biệt cửa ở phía trước gắn vào trống với một loại ống thổi con dấu để đảm bảo nước không thể rò rỉ ra ngoài. Những ống thổi có thể thu thập lint và mùi nếu không được làm sạch thường xuyên để ngăn chặn nấm mốc phát triển với một số máy có chu kỳ sạch đặc biệt cho mục đích này.

Không khuấy được yêu cầu như quần áo xấy với vòng quay của trống do trọng lực này làm cho họ tốt hơn để rửa tinh tế. Ít nước được sử dụng trong các máy này là những bộ quần áo chỉ phải ướt không ngập nước và cảm biến tự động kiểm soát mức nước cho phù hợp với tải.

Một tiền thưởng của nước ít là ít xà phòng cũng được yêu cầu. ngôi nhà nhỏ và nhà bếp trang bị mà máy sẽ được trang bị dưới quầy là tình huống lý tưởng để sử dụng một máy cẩu rửa mặt. Một số các máy cũng được thiết kế để bạn có thể xếp một máy sấy trên đầu trang của họ đó là không thể với một bộ nạp đầu.

Kết quả từ thử nghiệm đã chứng minh rằng máy xúc phía trước sẽ sử dụng ít nước và điện ngay cả mặc dù thời gian chu kỳ trên một bộ nạp trước thường dài hơn. Tất cả các bộ tải hàng đầu và hầu hết các máy xúc trước hiện đại cho phép bạn dừng máy vào giữa chu kỳ để thêm hoặc loại bỏ bất kỳ mục nếu cần thiết với một bộ nạp phía trước dễ dàng hơn để tải như bạn không phải dựa trên để có được những bộ quần áo.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa