Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Trung tâm sửa máy giặt uy tín » Sửa máy giặt Samsung báo lỗi DE bạn cũng làm được

Sửa máy giặt Samsung báo lỗi DE bạn cũng làm được

 

Máy giặt SamSung là dòng máy được rất nhiều các bạn tin dùng tại Việt Nam vì kiểu dáng và giá cả của dòng máy này rất hợp lý. Nhưng các bạn có biết khi sử dụng máy giặt SamSung thường rất hay mắc phải một số lỗi mà chúng ta không biết phải sửa như thế nào. Hôm nay Điện lạnh Hồng Phúc xin gửi đến các bạn cách sửa lỗi máy giặt SamSung báo lỗi ĐE như sau:

sua-may-giat-samsung-bao-loi-de

Hướng dẫn tự sửa máy giặt SamSung báo lỗi ĐE đơn giản

Hiện tượng máy giặt SamSung hiện mã lối DE trên màn hình là máy đang báo lỗi lắp cửa đang mở cái này bạn cần làm theo những bước sau:

Cách sửa chữa như sau : Các bạn cần kiểm tra xem lắp máy đã được đạy lại chưa nếu chưa các bạn đạy lại là máy hoạt động bình thường.

Trong trường hợp bạn đã đạy lắp máy rồi mà máy vấn còn báo lỗi các bạn tháo lắp đằng sau của máy chỗ van cấp nước các bạn thấy có 3 đường dây đâu vào 2 rắc cắm ở chỗ công tắc cửa các bạn cần sửa chữa chỗ mô ve của tiếp điểm 2 lá sắt đó là máy sẽ chạy bính thường.

– Đối với máy cửa ngang các bạn cần tháo công tắc cửa ở đằng trước ra rồi kiểm tra xem công tắc có đóng tiếp điểm không nếu không đóng các bạn thay công tắc đó đúng hãng là máy sẽ hoạt động bình thường nhé.

Điện lạnh Hồng Phúc với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sửa máy giặt tại nhà. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bài viết cách sửa máy giặt Samsung bão lỗi DE để mọi người cùng tìm hiểu. Rất mong giúp được các bạn chút ít kinh nghiệm sử dụng. Nếu các bạn không thể tự sửa chữa có thể liên hệ theo số 0975 499 286 để được tư vấn sửa chữa nhanh nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa