Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Tại sao máy giặt Samsung không mở được cửa?

Tại sao máy giặt Samsung không mở được cửa?

Máy giặt Samsung không mở được cửa là một trong những hư hỏng thường gặp nhất trên các dòng máy giặt lồng ngang, có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt không mở được cửa. Hãy cùng các chuyên gia sửa chữa máy giặt tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé

tai-sao-may-giat-samsung-khong-mo-duoc-cua

Nguyên nhân khiến máy giặt Samsung không mở được cửa

Đôi khi cánh cửa máy giặt Samsung không mở được là do nguyên nhân bo mạch điều khiển cánh cửa bị lỗi, không truyền tín hiệu cho cánh cửa tự mở sau khi máy giặt hoàn thành xong chu kỳ giặt. Trong trường hợp này cần phải liên hệ với thợ kỹ thuật chuyên ngành sửa máy giặt đến nhà hỗ trợ khách hàng kiễm tra và sửa chữa.

Công tắc cửa máy giặt được nhà sản xuất tích hợp nhằm bảo đảm an toàn khi máy giặt hoạt động, và chúng thường nằm ở mặt trước máy giặt. Cánh cửa máy giặt thường được khóa tự động theo sự điều khiển của bộ mạch, khi chu kỳ giặt được bắt đầu điều khiển máy giặt sẽ kích hoạt các động cơ điện giúp ngăn chặn cánh cửa máy giặt được mở ra.

Khi chu kỳ giặt kết thức, bộ mạch điều khiển sẽ tự động kiễm soát và kích hoạt chế độ mở khóa, giúp cho cửa máy giặt được mở ra khi kết thúc chu kỳ giặt. Đôi khi sau khi kết thúc chu kỳ giặt, để cánh cửa được thiết bị kích hoạt chế độ mở phải tốn từ 1 đến 2 phút. Nếu cửa máy giặt không thể mở sau khi máy giặt đã giặt xong, có thể do công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng.

Cách khắc phục

Bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín để khắc phục sự cố kịp thời. Hoặc liên hệ tới số điện thoại 0975 499 286- 0462 934 247 trung tâm điện lạnh Hồng Phúc để được tư vấn và khắc phục.

The post Tại sao máy giặt Samsung không mở được cửa? appeared first on Điện Lạnh Hồng Phúc.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa