Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Tại sao máy giặt Tải Trước Cần HE Bột giặt

Tại sao máy giặt Tải Trước Cần HE Bột giặt

Kể từ sự ra đời của máy giặt cửa trước vào thị trường Bắc Mỹ bán hàng của họ đã theo nghĩa đen phát nổ. Giống như hầu hết mọi người, bạn có thể mua một bởi vì các khoản tiết kiệm gợi ý.

Những tuyên bố về hiệu quả của họ là đúng sự thật. Khi sử dụng đúng cách, bạn có thể tiết kiệm năng lượng, nước, và tiền bạc. Cộng với họ làm một công việc tuyệt vời của việc rửa quần áo của bạn.

tại sao cần bột giặt cho máy giặt

tại sao cần bột giặt cho máy giặt

Nhưng, sử dụng các chất tẩy rửa không đúng có thể nhanh chóng tiêu diệt bất kỳ hy vọng tiết kiệm. Cùng với các bộ tải trước sự nổi tiếng tuyệt vời đã đi một số tiền to lớn của sự hiểu lầm về các chất tẩy rửa mà họ yêu cầu.

Máy giặt cửa trước cần một chất tẩy rửa đặc biệt. Nó được gọi là HE (High Efficiency) chất tẩy rửa. Nếu không có HE Bột giặt máy giặt của bạn sẽ không được làm sạch đúng cách. Sử dụng chất tẩy rửa thông thường thậm chí có thể gây ra các vấn đề cơ khí nạp phía trước của bạn.

HE chất tẩy rửa là một loại phi sudsing chất tẩy rửa. Trong thực tế, trong khi hoạt động, máy gần như xuất hiện không có bất kỳ chất tẩy rửa bên trong.

Thật không may, chúng tôi đã trở nên quá quen thấy bọt trong máy giặt cũ của chúng ta mà chúng ta nhầm lẫn liên quan sự hiện diện của chất xà phòng hoạt động tốt. Không gì có thể hơn sự thật.

Một thời loader đầu cũ rửa quần áo của bạn bằng cách liên tục giảm mạnh họ thông qua một bồn tắm đầy nước. loader trước của bạn hoạt động khác nhau.

Trong một trình nạp trước quần áo của bạn được chọn của các cánh quạt bên trong trống, nâng lên đến đỉnh của trống, và sau đó bị rơi vào nước đặt ở dưới cùng của trống. va chạm này của quần áo và nước sẽ đánh bật các chất bẩn từ quần áo sợi. Sau đó trống dừng quay, chảy nước ra khỏi đáy của trống qua bơm, lấy cả nước và bụi bẩn ra để ráo nước hộ gia đình. Cuối cùng trống đang quay ở tốc độ rất cao để loại bỏ số tiền cuối cùng của nước, bụi bẩn và chất tẩy rửa từ quần áo. Phương pháp này trước nạp làm sạch quần áo của bạn là đơn giản và đáng tin cậy.

Nhưng, phương pháp đơn giản này ngừng hoạt động nếu có quá nhiều bọt được sản xuất bằng chất tẩy giặt của bạn.

Nếu bạn sử dụng chất tẩy rửa thường xuyên trong các bọt nạp dư thừa trước của bạn sẽ được sản xuất bởi sự tương tác của các chất tẩy rửa và nước nhào lộn. Những bọt không mong muốn sẽ tích tụ ở dưới cùng của trống rửa nơi họ sẽ nằm trên đầu trang của các nước. Trong vòng vài phút các bọt sẽ mang hình thức của một đệm bông lớn. đệm này gây cản trở quần áo từ đạt nước. Là quần áo của bạn rơi từ trên đỉnh của trống để phía dưới họ nhấn bọt đệm chứ không phải là nước. Kết quả là một rửa rất nghèo.

bột giặt PE cho máy giặt

bột giặt PE cho máy giặt

Ngay cả các chủ sở hữu của máy xúc trước những người đang sử dụng các chất tẩy rửa chính xác có thể hiểu lầm như thế nào để sử dụng nó đúng cách. Không thấy bất kỳ bọt họ nghĩ rằng họ cần chất tẩy rửa hơn. Họ tiếp tục tăng lượng dùng mỗi tải cho đến khi bọt cuối cùng đã xuất hiện. Điều này có thể là một sai lầm tốn kém mà lại kết quả trong một rửa nghèo.

Sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa là xấu như sử dụng các chất tẩy rửa sai. số lượng cực của chất tẩy rửa có thể sản xuất các triệu chứng như bị rò rỉ, độ rung, hoạt động ồn ào, và quay người nghèo.

Nếu bạn đã từng sử dụng các chất tẩy rửa sai (hoặc đúng loại không chính xác) trong máy giặt tải phía trước bạn hãy thử đề xuất sau đây . Khởi động máy thông qua một số chu kỳ sử dụng nước nóng. Điều này sẽ giúp trục xuất chất tẩy rửa cũ. Nó thường mất 3 hoặc 4 chu kỳ để rửa sạch chất tẩy rửa cũ tích lũy bên trong máy. Hoặc thêm một sản phẩm đó sẽ loại bỏ sự tích tụ của các chất tẩy rửa cũ. Một trong những sản phẩm được gọi là lấp lánh. Nó có sẵn thông qua hầu hết các nhà bán buôn phụ tùng thiết bị. Một số chuỗi cửa hàng tạp hóa hiện nay bao gồm nó trong phần bột giặt của họ.

Như một vấn đề của thực tế, nó là một ý tưởng tốt để sử dụng một ví dụ như bụi lấp lánh trong bộ nạp trước của bạn mỗi vài tháng. Nó là một hình thức rẻ tiền của bảo trì thường xuyên. Một lượng nhỏ cũng nên được thêm vào các ngăn kéo chất tẩy rửa quả để loại bỏ bất kỳ dư lượng từ khu vực này.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng bộ nạp trước của bạn không hoạt động cũng như dự đoán, xem xét để bột giặt của bạn. Nếu nó không nói HE trên nhãn – chuyển đổi ngay lập tức

Sau đó mua một hộp thích hợp HE gõ chất tẩy rửa và bạn có thể ngạc nhiên

..

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa