Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Tìm hiểu các “máy giặt” – Xoay đối tác múa của bạn Khoảng êm để tránh chu kỳ kích động

Tìm hiểu các “máy giặt” – Xoay đối tác múa của bạn Khoảng êm để tránh chu kỳ kích động

Các “máy giặt” được mô tả dưới đây là một phiên bản đơn giản hóa của các điệu nhảy chữ ký của các vũ công chuyên nghiệp Matt và Crystal Auclair. Qua nhiều năm, Matt và vợ của ông đã kết hợp quay, East Coast Swing di chuyển này vào rất nhiều các điệu nhảy mà họ biểu diễn cho các cuộc thi và các cuộc biểu tình trên khắp đất nước. Các vũ công nam bắt đầu các “máy giặt” ở vị trí mở, trong khi ông nắm giữ đối tác của mình với lợi thế dẫn hai bàn tay. Trên 1 và 2 số, ông quay ngược chiều kim cô hai biến thành một “Illusion Sweetheart Wrap.” Trên 3 và 4 số, ông unwraps cô vào vị trí tay trái qua tay phải “bánh quy cây” chì. Trên 1 và 2 số tiếp theo, ông đã sử dụng các “bánh quy cây” dẫn rằng ông chỉ thành lập với đối tác của mình để xoay mình suốt vào “máy giặt”.

Các vũ công nam cũng có thể sử dụng vị trí mở khác di chuyển ngoài hai-turn “Illusion Sweetheart Wrap” để xây dựng “bánh quy cây” của mình chì. Ví dụ, ông có thể sử dụng dẫn hai tay ban đầu của mình để di chuyển cô vào (và ngoài) một truyền thống, một lượt “Sweetheart Bọc;” ông có thể dẫn cô vào một “Hai tay Tuck và Turn”, hay ông chỉ đơn giản là có thể xoay quanh chiều kim đồng hồ một nửa lượt trước mặt anh; Tuy nhiên, vì những mục thay thế vào “bánh quy cây” dẫn kết hợp ít vận động, họ là trực quan ít thú vị.

Tìm hiểu về máy giặt

Tìm hiểu về máy giặt

LẬP CÁC “Pretzel” LEAD:. Để dẫn đối tác của mình thành một “Illusion Sweetheart Wrap,” nam vũ công bắt đầu ở vị trí mở bằng một dẫn hai bàn tay. Trên 5 – số 6, ông dẫn cô vào breakstep cô bằng cách di chuyển về phía trước của cô trên “6” tính là anh nâng bàn tay trái và xoay bàn tay phải của mình xung quanh ngay trước mặt mình sang bên phải. Trên 1 và 2 số, trong khi anh bước tại chỗ, các vũ công nam tiếp tục xoay cánh tay trái giơ lên đầu đối tác của mình khi anh dẫn cô ngược chiều, một-và-một-nửa biến thành một “Sweetheart Wrap.” Sau khi đối tác của mình quay một nửa lượt, ông đã xuống tay trái của mình, ông đã cho phép tay phải “theo dõi eo cô” như cô tiếp tục lần lượt của mình, và sau đó ông cầm tay trái của cô lên một lần nữa khi cô đến xung quanh cho lần thứ hai vào mình tay phải. Các vũ công nam tạo ra ảo giác về tiếp xúc bằng tay liên tục với đối tác của mình bằng cách thả tay trái của cô và sau đó nhặt nó lên một lần nữa!

xem thêm:

Trên 3 và 4 số, ông đặt cả hai tay lên khỏi đầu mình và sau đó ông unwraps cô trở lại vị trí mở bằng cách xoay cô chiều kim đồng hồ một nửa lần lượt đối mặt với anh một lần nữa làm thay đổi vị trí tay vào một kết quả trái hơn tay phải, “bánh quy cây” chì. Các vũ công nam hiện nay sử dụng này “bánh quy cây” dẫn để di chuyển đối tác của mình vào sửa máy giặt tại nhà được mô tả dưới đây

“MÁY GIẶT” FLIP VÀ BẬT quay:. Trên 1 và 2 số tiếp theo, nam vũ công khi giữ đối tác của mình với một trái hơn tay phải “bánh quy cây” chì, nâng cánh tay phải của mình theo chiều dọc vào “up-bạn” vị trí, và sau đó ông quay ngược chiều kim đồng một nửa lượt dưới cẳng tay trái đối tác của mình; tức là, thông qua cửa sổ “up-bạn”, để lại mình bây giờ là cô và vòng tay của anh đang vượt qua trước mặt anh. Trong tư thế này, bàn tay phải của mình là ở vai trái của anh nắm tay trái đối tác của mình; Mặt trái của mình là ở vai phải của mình nắm tay phải của cô; và, cánh tay trái qua ngực theo đường chéo bên trong cánh tay phải của mình

Trên 3 và 4 số, các vũ công nam giơ tay trái của mình từ vai phải của mình. anh mang cánh tay phải đối tác của mình trên đầu mình và sau đó ông hạ tay trái của mình ở phía trước của vai trái. Nói cách khác, các vũ công nam “flips” UP tay trái của mình; ông Arcs nó về phía vai trái của mình trong một gạt nước kính chắn gió như quét, và sau đó ông “flips” nó xuống trước vai trái. Trong quan điểm này, ông nắm giữ cả hai tay của đối tác của mình định vị bằng vai trái của mình.

Trên 1 và 2 số tiếp theo, các vũ công nam thực hiện một chiều kim đồng hồ nửa lần lượt đối mặt với phía đối tác của mình một lần nữa. Trên 3 và 4 số, ông đặt ra (hoặc “flips”) tay phải của mình (UP) từ vai trái của mình trong khi ông cùng một lúc đòn bẩy cổ tay phải của mình chống lại cổ tay phải của đối tác của mình mà quay chiều kim đồng hồ của mình một lượt. Trong khi cô bước lại đối mặt với anh, cánh tay phải của cô ngay sau đó bằng cách vượt qua cánh tay trái của cô trên đầu của cô như làm giảm bớt vũ công nam (hoặc “flips”) bàn tay của mình từ trên đầu của cô (DOWN) ở phía trước của vai phải. Vào cuối mỗi sự lặp lại, các vũ công luôn luôn kết thúc đối diện nhau với các vũ công nam giữ đối tác của mình với “bánh quy cây” dẫn dắt của ông sửa đổi; tức là, trong các vị trí bàn tay “lên bạn”. Ông thường thực hiện ít nhất hai lần lặp lại động thái này, hoặc bằng cách xoay tại chỗ, hoặc bằng cách liên tục đẩy ngược chiều kim đồng xung quanh đối tác của ông đã trở thành cơ sở tại chỗ của mình cho việc di chuyển

THE EXIT:. Bây giờ mà các vũ công nam đứng trong “của bạn lên vị trí” một lần nữa với cánh tay phải của mình lên, nhận thấy rằng tất cả các ông phải làm gì để quay trở lại của mình còn hơn tay phải “bánh quy cây” chính là hạ thấp cánh tay phải của mình! Khi ông hoàn thành tái định vị bàn tay này, ông chỉ đơn giản là có thể xoay ngược chiều kim đồng đối tác của mình một lượt để trở lại dẫn hai bàn tay đầu tiên của mình ở vị trí mở.

Đánh giá bài viết!

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa