Sua chua may giat 24/24
Sua chua may giat 24/24
Bài mới
Home » Tin tức » Tìm hiểu Làm thế nào để chăm sóc cho Airsoft Vests

Tìm hiểu Làm thế nào để chăm sóc cho Airsoft Vests

của bạn

Airsoft áo nên dễ chăm sóc và trong hầu hết các tình huống. Tùy thuộc vào loại vật liệu mà chúng được làm bằng, bạn sẽ có thể để quét sạch bụi bẩn nhất off với một miếng vải ẩm và sau đó cho phép không khí khô. Nhưng, nếu có bết bùn hay những dấu vết khác trên áo hoặc nó đã bắt đầu ngửi thấy thực sự tồi tệ, bạn có thể muốn làm rửa nhiều đến nó. Câu hỏi đặt ra là, có thể bạn chỉ cần ném chúng vào máy giặt gia đình mà không gây tổn hại hoặc phá hủy chúng?

Trước khi bạn rửa Airsoft Áo ghi lê trong máy

Giống như bất kỳ bài viết khác của quần áo, đọc nhãn ghi cho áo khoác trước khi bạn quăng chúng vào máy. Nếu nó nói, rửa tay hoặc lau sạch chỉ có nó là có thể nguy hiểm để cố gắng để máy rửa chúng. Tùy thuộc vào loại vật liệu được tham gia, nó có thể rách hoặc tệ hơn, hoàn toàn sụp đổ. Tuy nhiên, nếu vest là đã quá bẩn hoặc có mùi hôi mà bạn không thể chịu đựng được, sau đó nó là một tossup cho dù bạn muốn đi mà rủi ro hay không. Trong một số trường hợp, nó có thể chỉ là tốt hơn để đi trước và thử nó và hy vọng cho là tốt nhất.

Trước khi bạn làm ném nó vào sửa máy giặt tại Hà nội, chặt snaps, các nút hoặc dây kéo để giữ vest đóng cửa để nó không vướng vào bất cứ điều gì. Sau đó lật áo trong ra ngoài mà có thể bảo vệ nó hơn nữa trong quá trình giặt. Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng và chu kỳ nhẹ nhàng và rửa sạch với quần áo mà dường như không vướng hoặc xé nó, chẳng hạn như khăn hoặc các vật nhẹ nhàng khác. Khi áo xong, loại bỏ nó khỏi máy và kiểm tra xem nó không bị hư hại trong bất kỳ cách nào. Nó nên được treo khô hoặc tốt hơn, đặt phẳng để khô để nó không nhận được vết lõm. Nếu có thiệt hại, đánh giá để xem nếu nó có thể được sửa chữa hoặc nếu vest sẽ cần phải được thay thế.

Ngoài ra, điều quan trọng là để loại bỏ tất cả các túi và đạn dược hoặc các phụ kiện khác từ vest trước khi rửa vì phụ thuộc vào những gì bạn đang bắn, chúng có thể làm hỏng máy.

sửa chữa cho áo của bạn

Nếu bạn làm hỏng áo của bạn trong quá trình giặt hoặc trong quá trình chơi, bạn có thể có thể hàn gắn chúng. Nếu vật liệu có thể được khâu và bạn đang ở nhà, rõ ràng là bạn có thể làm điều đó, nhưng nếu bạn đang ra trong lĩnh vực này, bạn có thể không. băng keo là một gợi ý tuyệt vời cho một sửa chữa khẩn cấp và sẽ làm việc cho hầu hết các loại áo Airsoft.

Tìm hiểu Làm thế nào để chăm sóc cho Airsoft Vests
5 1 vote

About kỹ thuật viên

Kỹ thuật viên chuyên nghiệp: 090.582.6616 hãy liên hệ với tôi khi bạn cần
Kỹ thuật Sửa máy giặt tại Hà Nội
Ẩn xuống... [X]
Hotline sửa chữa